Review Tai Nghe

Sạc hộp Airpod có cần bỏ tai nghe vào không? Có lợi hay hại?

Người đăng: Hoang Phuong   17/05/2023, 02:05

Airpod được xem là thiết bị không thể thiếu cho những khách hàng sử dụng “táo khuyết”. Hộp Airpod chứa tai nghe và giúp khách hàng sạc PIN tai nghe của mình dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm dây sạc như sạc điện thoại vào Airpod là đã nạp năng lượng cho tai nghe của mình.

Vậy sạc hộp Airpod có cần bỏ tai nghe vào không? Khi bạn muốn vừa nghe nhạc vừa sạc hộp đựng thì có thể hay không? Lúc này PIN sẽ vào hộp sạc được hay không? Chắc chắn những ai đang sử dụng Airpod cũng đang có chung thắc mắc này. Hãy để viewcongnghe.net sẽ giải đáp cho bạn chính xác nhất.

sac hop sac Airpod co can bo tai nghe vao khong

Sạc hộp Airpod có cần bỏ tai nghe vào không? Có lợi hay hại?

1. Nên biết sạc hộp Airpod có cần bỏ tai nghe vào không?

Vai trò của hộp đựng Airpod đó chính là giúp sạc PIN tai nghe của bạn. Đồng thời có thể dùng để bảo vệ, bảo quản tai nghe của bạn trái bị mất, hư hỏng. Vì sạc Airpod cũng mất khá nhiều giờ đồng hồ nên người dùng khá bất tiện trong quá trình dùng.

Thay vì chờ đợi bạn có thể sạc riêng hộp Airpod mà không cần bỏ tai nghe vào. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi muốn sử dụng tai nghe mà hộp sạc vẫn được sạc PIN. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, theo nguyên tắc của việc sạc PIN Airpod là cần bỏ tai nghe vào. Nếu bạn sạc riêng trong nhiều lần thì mức tuổi thọ của thiết bị này sẽ giảm đi.

Tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên? Cách xử lý nhanh nhất

2. Hướng dẫn sạc PIN Airpod đúng cách cho người mới

Mặc dù Airpod đã đồng hành với người dùng khá lâu nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách sạc PIN, cách sử dụng Airpod đúng cách. Trong đó, sạc PIN Airpod là một trong những thao tác quan trọng mà bạn cần tuân thủ.

2.1. Cách sạc Airpod đúng cách 

Là người tiêu dùng đang mê công nghệ và đặc biệt là Airpod thì bạn nên biết cách sạc thiết  bị này đúng cách. Cách sạc đúng sẽ được hiểu là:

  • Bước 1: Bỏ tai nghe vào hộp đựng Airpod, nên bỏ đúng khung tai nghe.
  • Bước 2: Dùng dây sạc USB Lightning hoặc loại sạc không dây tuỳ vào thiết bị tai nghe mà bạn sử dụng.
  • Bước 3: Cắm vào nguồn điện, lúc này hộp sạc tai nghe của bạn sẽ hiển thị màu đỏ.

Xử lý lỗi tai nghe Bluetooth không sạc được

2.2. Làm sao để biết sạc tai nghe Bluetooth đầy pin?

Hộp đựng tai nghe có hiệu ứng đèn giúp bạn nhận biết được tình trạng PIN của thiết bị. Để biết tai nghe của mình đã đầy PIN hay chưa bạn có thể xem trên hộp đựng Airpod có hiển thị màu xanh, lúc này tai nghe của bạn đã được nạp đầy năng lượng.

co the sac rieng hop Airpod khong

Hoặc bạn có thể kết kết tai nghe Airpod với điện thoại, lúc này trên giao diện sẽ hiển thị % của tai nghe và hộp đựng Airpod. Bạn có thể dựa vào đây để biết được dung lượng đã nạp bao nhiêu và đi đến kết luận hộp đựng đã đầy PIN hay chưa.

2.3. Thời gian sạc Airpod là bao lâu? 

Sạc Airpod bao lâu thì đầy vẫn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Vì thời gian chờ đợi để hộp sạc Airpod quá lâu nên có thể ảnh hưởng đến người dùng. Thông thường 1 hộp đựng Airpod được sạc đầy khoảng 2 tiếng.

Nếu thiết bị Airpod của bạn đã còn PIN thì thời gian sạc sẽ rút ngắn ngại. Tuỳ vào dung lượng PIN còn trên Airpod sẽ có thời gian sạc đầy khoảng 30 -60 phút.

 PIN iPhone 13 Pro Max bao nhiêu mAh?

Cảm bạn đã dành thời gian đọc bài viết của viewcongnghe. Hi vọng thông qua nội dung trên bạn sẽ biết được sạc Airpod có cần bỏ tai nghe vào không chính xác nhất. Bạn vẫn có thể sạc riêng Airpod nhưng không nên thực hiện quá nhiều lần như vậy sẽ khiến hộp đựng của bạn bị giảm tuổi thọ.

Hỗ trợ và dịch vụ