Tin Hay

Cập nhật kho nhạc TikTok không bản quyền thỏa sức sáng tạo

Người đăng: Mai Hồng Nga   30/12/2022, 02:12

TikTok là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Thông qua đó bạn có thể thoải mái lướt web, cập nhật tin tức, nghe nhạc hay kinh doanh sao cho thoả mãn đam mê của mình. Thỉnh thoảng bạn muốn xem những bản nhạc nhiều màu sắc nhưng thường bị đánh dấu chủ quyền. Bài viết này viewcongnghe.net sẽ bật mí các kho nhạc TikTok không bản quyền giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý thích!

Đặc biệt kho nhạc không bản quyền TikTok này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian xem nên bạn có  có thể an tâm sử dụng. Chi tiết cụ thể sẽ được bất mí ngay ở nội dung dưới đây. Cùng đón xem nhé!

kho nhac nen tiktok khong ban quyen

Danh sách kho nhạc nền TikTok không chứa bản quyền

Nhạc nền không bản quyền TikTok là gì?

Nhạc nền không bản quyền TikTok là những bản nhạc được TikTok cấp phép và bạn không phải lo về vi phạm bản quyền tác giả. Khi sử dụng những kho nhạc này bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Hay nói cách khác nhạc nền không bản quyền chính là những bản nhạc miễn phí, không dính vi phạm bản quyền nếu bạn sử dụng vào video của mình.

Vì sao nên sử dụng nhạc nền không bản quyền TikTok

Sử dụng nhạc nền không bản quyền trên TikTok có nhiều lợi ích như:

 • Thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Giúp bạn có thể gia tăng tương tác với nhiều người hơn
 • Giúp bạn có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất
 • Thoải mái sáng tạo ra những video thú vị mà không cần phải mất quá nhiều thời gian
 • Tạo được ấn tượng và lòng tin của khách hàng

Các bước lấy kho nhạc nền trên ứng dụng TikTok

Để lấy nhạc nền không vi phạm bản quyền trên ứng dụng TikTok không quá khó, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn dấu + ở trang chủ màn hình
 • Bước 2: Chọn Tải lên, chọn video mình muốn tải
chi tiet cach thuc hien

Cách thực hiện chi tiết

 • Bước 3: Bấm chọn vào biểu tượng thêm Âm thanh sau đó chọn Thêm âm thanh. Tại đây có thể tải về những bản nhạc nền quảng cáo không lời, có lời hay bất kì bản nhạc nào mà bạn thích
 • Bước 4: Nhấn chọn Tiếp sau đó Đăng tải để hoàn tất
cach lam

Cách làm cụ thể

Danh sách các kho nhạc nền trên TikTok không đăng ký bản quyền

Sử dụng nhạc TikTok phải đăng ký bản quyền khiến bạn khó chịu? Bạn không muốn mất nhiều tiền để cài đặt và sử dụng nó. Đừng quá lo lắng hãy tìm hiểu ngay các kho nhạc nền TikTok không cần phải đăng ký bản quyền ở danh sách dưới đây:

 • Nhạc không bản quyền No CopyrightSounds link: NoCopyrightSounds
 • Nhạc không bản quyền Youtube link: Youtube
 • Nhạc không bản quyền Jamendo link: Jamendo
 • Nhạc không bản quyền Bensound link: Bensound

Kho nhạc nền không bản quyền No CopyrightSounds

Đây là một trong những thể loại nhạc EDm được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt trong số đó chính là kho nhạc nền không bản quyền đến từ NoCopyrightSounds. Khi sử dụng kho nhạc nền này bạn cần phải đọc kỹ và lưu ý một số thông tin như điền vào mô tả video là Music Provided by NoCopyrightSounds, sau đó đính kèm link nhạc mà bạn muốn sử dụng.

Kho nhạc nền không bản quyền Jamendo

Là một trong những kho nhạc nền miễn phí được tạo ra đầu tiên, Jamendo tự hào mang đến cho người dùng những hình ảnh, video chất lượng sống động nhất. Tuy nhiên với giao diện hơi khó sử dụng đã làm cho nhiều khách hàng đánh giá là không tốt lắm. Đặc biệt bạn chỉ có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Pháp để truy cập kho nhạc nền này.

Kho nhạc nền không bản quyền Bensound

Một trong những kho nhạc không bản quyền phải kể tới đó chính là Bensound. Bạn có thể tải những bản nhạc hot trend, hình ảnh sắc nét mà không phải qua quá nhiều bước. Tuy nhiên hình thức này cũng có nhược điểm đó chính là ở phần bộ lọc bạn chỉ có thể chọn theo các thể loại chứ không đa dạng như ở các kho nhạc nền khác.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được cách sử dụng cũng như các kho nhạc nền TikTok không phải đăng ký bản quyền. Chúc các bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những video, hình ảnh thật đẹp theo ý thích của mình.

Hỗ trợ và dịch vụ