Tin Hay

EXP trên mỹ phẩm Hàn Quốc là gì? Có phải ngày hết hạn?

Người đăng: admin   05/05/2023, 03:05

Là người xài mỹ phẩm thường xuyên và có niềm yêu thích với các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc bạn chắc chắn sẽ không còn lạ với ký tự viết tắt EXP. Tuy nhiên, ít ai biết chính xác EXP trên mỹ phẩm Hàn Quốc là gì và luôn lo lắng khi mua phải sản phẩm có ký tự EXP rõ ràng, lo sợ mua phải hàng hết hạn hoặc hàng giả. Thông tin ngay sau đây của viewcongnghe.net sẽ giúp làm rõ ngay về ký tự này nên hãy theo dõi ngay nhé!

EXP trên các sản phẩm thông thường đều là hạn sử dụng. Còn trong EXP của mỹ phẩm Hàn Quốc nó cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Chính là ngày hết hạn của sản phẩm đó không phải là ngày sản xuất nhé!

exp tren my pham han quoc

Bạn có biết EXP trên mỹ phẩm Hàn Quốc là gì không?

1. Giải đáp EXP trên mỹ phẩm của Hàn Quốc là gì?

Thông thường dưới đáy hộp sản phẩm đều sẽ có ghi hạn sử dụng và ngày sản xuất của sản phẩm. Và EXP trên mỹ phẩm Hàn Quốc có nghĩa là hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu bạn thấy ngày này gần với ngày hiện tại bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi mua về dùng nhé!

Tìm hiểu Mỹ phẩm Gorgeous có phải kem trộn không?

2. Hướng dẫn cách đọc hạn sử dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc

Rất nhiều người hiện nay đều không biết cách đọc hạn sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc như thế nào. Thực tế Hàn Quốc sẽ có cách viết và đọc hạn dùng ngược lại so với Việt Nam.

  • Ví dụ EXP trên mỹ phẩm Hàn Quốc là 20230501 thì có nghĩa hạn sử dụng là ngày 1 tháng 5 năm 2023.
  • Ngoài ra một số nhà sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc thường ghi tắt năm nên chỉ còn hạn dùng là 230501 bạn cũng hiểu là ngày 1 tháng năm năm 2023 nhé!

Dựa vào ngày này bạn có thể biết mỹ phẩm mình định mua sẽ còn hạn dùng bao lâu và quyết định nên mua dùng hay không nhé!

Thuốc giảm cân Mỹ tốt nhất hiện nay

3. Mỹ phẩm Hàn Quốc còn EXP bao lâu thì có thể mua?

Mỗi mỹ phẩm đều sẽ có hạn dùng khác nhau và EXP mỹ phẩm Hàn Quốc còn bao lâu thì bạn nên mua điều này rất quan trọng. Dưới đây viewcongnghe.net sẽ giúp bạn tổng hợp các thời gian quan trọng nhất cùng theo dõi nhé!

Chủng loạiThời gian EXP còn nên mua
Kem dưỡng ẩm1 năm
Nước hoa hồng3 năm
mascara3 tháng
Phấn nền kem1 năm
Phấn nền khô3 tháng
Chì kẻ2 -3 năm
Nước hoa1 năm

Hi vọng với thông tin trên đây bạn đã có thể biết được EXP của mỹ phẩm Hàn Quốc là gì và an tâm sử dụng sau khi mua về nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ