Thủ thuật Hay

Hướng dẫn cày view TikTok bằng phần mềm trên máy tính

Người đăng: Mai Hồng Nga   05/01/2023, 02:01

View TikTok hay còn được gọi là số lượt xem của tài khoản khi truy cập vào video TikTok. Mỗi lượt xem sẽ được tính mặc định là 1 lượt view. Số lượt view càng cao sẽ càng khẳng định được mức độ uy tín cũng như mức độ truyền tải đến người dùng. Bạn cũng có thể thực hiện cày View trên máy tính bằng các phần mềm rất đơn giản. Thông tin chi tiết sẽ được viewcongnghe.net bật mí ngay ở nội dung dưới đây.

Nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không thể tăng lượt view hiển thị thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này. Đặc biệt cách làm sẽ không quá khó nên bạn có thể xem và ứng dụng ngay cho mình nhé!

cay view tiktok tren may tinh

Cách cày view trên máy tính siêu đơn giản

Quy định lượt view trên TikTok được tính như thế nào?

View được hiểu là số lượng người dùng nhìn thấy và xem được những nội dung, video mà người khác đăng tải trên TikTok. Lượt view sẽ được hiển thị công khai nên ai cũng có thể xem và truy cập vào.

Không giống các trang mạng xã hội khác, ở TikTok mỗi lượt xem video thành công sẽ được tính từ lúc video bắt đầu cho tới thời điểm nhất định. Thông thường thời gian phải đảm báo 2/3 tổng thời gian đăng tải video. Đặc biệt TikTok không giới hạn số lần xem video, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xem đi xem lại nhiều lần mà vẫn được tính lượt xem.

Tuy nhiên số lượt view sẽ không được tính nếu bạn là chủ tài khoản đăng video. Vì vậy bạn chỉ có thể lấy tài khoản người khác để thực hiện tăng view mà thôi.

Chi tiết các cách cày view trên máy tính 

Nếu bạn không có thời gian để cày view trên TikTok thì có thể tham khảo ngay các cách cày view trên máy tính của mình bằng một trong các app sau đây:

1. Ứng dụng tăng view TikTok: Get Fans For Musically

Đây là một trong những dịch vụ giả lập được thiết kế nhằm mục đích tăng view trên TikTok. Mặc dù đây là dịch vụ giả lập nhưng toàn bộ số lượt view hiển thị đều từ người dùng thật.

Bạn có thể tải app qua đường link sau: https://apkpure.com/get-fans-for-musically/musicllylikes.getmusicllyfans.com.fansmusiclly và sử dụng theo các bước hướng dẫn

cach cai dat app

Chi tiết cách cài đặt app

2. Tool cày view TikTok – SidesMedia

SidesMedia là tool tăng view tiktok đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tăng số người theo dõi và lượt thích thực sự và tăng lượt xem clip của mình nhanh nhất.

Link tải: https://sidesmedia.com/packages/tiktok

3. Tool tăng view TikTok: TikFrame

TikFrame cũng giống như Automation được rất nhiều người sử dụng. Mục đích là giúp kênh của mình cày được nhiều lượt xem. App này còn giúp cho bạn hỗ trợ tăng các chỉ số khác như hack follow, lượt tym, share,…

Những tính năng đa dạng này sẽ giúp cho video của bạn được phân phối tốt hơn. Tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Thích hợp cho những bạn làm Marketing Online trên nền tảng này.

Link tải app: https://apkplz.net/app/com.tik.tok.tiktok.follower.fans.fan.like.analysis.app

Cách hack like Tiktok và 100.000 tym

Các cách tăng View TikTok trên máy tính thật đơn giản đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay thực hiện cài đặt ngay để có thể sử dụng tăng view, tương tác trên TikTok. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ