Review Tai Nghe

Cách sạc tai nghe Bluetooth khi mất hộp sạc ít người biết

Người đăng: Hoang Phuong   18/05/2023, 04:05

Ưu điểm của tai nghe tai nghe AirPods là nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang theo bên mình mọi lúc và mọi nơi. Tuy nhiên với thiết kế nhỏ gọn nên người dùng có thể dễ làm mất. Nếu tai nghe của bạn hết pin thì cần bỏ vào hộp sạc mới sạc được. Trường hợp đã mất hộp thì phải làm thế nào? Có cách sạc tai nghe Bluetooth khi mất hộp sạc hay không?

Hộp sạc tai nghe không những là thiết bị để bảo vệ tai nghe mà còn là hộp đựng khi sạc. Hiện trên thị trường sẽ có loại sạc trực tiếp và loại sạc cần hộp. Nếu bạn không may làm mất thì sạc bằng cách nào? Hãy đi tìm câu trả lời cùng viewcongnghe.net ngay trong nội dung hôm nay.

sac tai nghe blueatooth khi mat hop sac

Cách sạc tai nghe Bluetooth khi mất hộp sạc ít người biết

1. Vai trò của hộp AirPods – Hôp đựng sạc tai nghe

Mặc dù sử dụng AirPods đã lâu nhưng chưa chắc bạn biết được tầm quan trọng của thiết bị này. Không những là hộp đựng của tai nghe mà AirPods còn là hộp đựng sạc pin, đóng và mở kết nối tai nghe. Có thể thấy AirPods khá quan trọng và là dụng cụ không thể tách rời khi dùng tai nghe Bluetooth.

Hơn nữa, khi không sử dụng tai nghe nữa, bạn có thể cất vào hộp đựng tai nghe này. Lúc này tai nghe của bạn được bảo vệ tránh bị thất lạc tốt nhất. Vậy sạc tai nghe mà không cần hộp đựng thì sao?

2. Cách sạc tai nghe Bluetooth khi mất hộp sạc 

Nhiều người dùng chia sẻ cho nhau cách sạc tai nghe Bluetooth mà không cần hộp đựng liệu có thành công không? Thực ra, khi đem theo hộp đựng sạc bên mình khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên nếu không có hợp đựng AirPods thì khi hết pin bạn không thể nào sạc được. Không có thiết bị hỗ trợ thứ 3 nào sẽ giúp bạn trực tiếp sạc.

Cách duy nhất đó là bạn nên tìm lạc hộp sạc đã thất lạc và tiến hành sạc thiết bị tai nghe như thông thường. Ngoài ra nếu bạn không tìm được nữa thì có thể mua hộp sạc khác để thay thế. Như vậy sẽ không có cách sạc tai nghe mà không cần hộp sạc nên bạn tránh làm thất lạc nhé!

 Hộp sạc tai nghe Bluetooth không sạc được làm sao khắc phục?

3. Mẹo tìm hộp AirPods bị mất ít người biết 

Bị thất lạc hộp sạc tai nghe AirPods sẽ mất thời gian tìm kiếm cũng như ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. viewcongnghe sẽ bật mí cho bạn cách tìm hộp đựng đã mất nhanh chóng ngay sau đây.

3.1. Cách tìm hộp AirPods bằng ứng dụng Find My 

Ứng dụng tiện ích Find My giúp bạn định vị và tìm kiếm thiết bị  iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, Apple Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats. Với tính năng hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích giúp bạn tìm kiếm hộp tai nghe dễ dàng.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Find My về máy điện thoại sau đó truy cập, chọn mục thiết bị và chọn tên AirPods trên danh sách thiết bị đã kết nối.
  • Bước 2: Lúc này hộp sạc AirPods đang ở ngoại tuyến và không có kết nối mạng nên sẽ hiển thị bằng màu chấm xám.
  • Bước 3: Bạn có thể lần theo hướng dẫn để tìm lại hộp đựng AirPods của bạn nhé!

(*) Lưu ý: Cách này áp dụng cho ứng dụng Find My đã được thiết lập trước khi bạn làm thất lạc hộp đựng. 

Tại sao tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 1 bên? Cách xử lý?

3.2. Truy cập website để tìm hộp AirPods 

Một cách khác bạn có thể tìm được hộp đựng AirPods đó là đăng nhập iCoud của mình trên website. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.icloud.com/find và đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Nhấn chọn tất cả các thiết bị, hệ thống sẽ hiển thị các thiết bị đã kết nối với iPhone của bạn. Bạn chỉ chọn vào thiết bị  AirPods đã kết nối.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào bản đồ và chọn vị trí cuối cùng mà  AirPods đã kết nối. Sau đó đến vị trí đó và tìm thiết bị  AirPods.

Sạc tai nghe Bluetooth không cần hộp sạc là không thể thực hiện được do đó bạn cần cẩn thận không để lạc mất. Việc tìm lại hộp đựng cũng mất nhiều thời gian nên nếu có nhu cầu dùng tiếp có thể mua hộp đựng khác để thay thế.

Hỗ trợ và dịch vụ