Tin Hay

Tại sao đăng bài TikTok không có lượt xem? Cách khắc phục?

Người đăng: Mai Hồng Nga   02/02/2023, 03:02

TikTok là một kênh thương mại điện tử vừa giúp bạn có thể giải trí vừa có thể kinh doanh ngay trên chính tài khoản của mình. Mỗi một video, hình ảnh đăng tải chắc hẳn ai cũng muốn có thật nhiều tym cũng như nhanh chóng lên xu hướng nhất. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều bạn thắc mắc rằng: Vì sao đăng bài TikTok lại không có nhiều view? Cách khắc phục như thế nào? Cùng xem ngay câu trả lời chi tiết cùng viewcongnghe.net ngay nhé!

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình ảnh của bạn đăng tải không được nhiều người xem và tương tác. Mỗi nguyên nhân sẽ có cho mình các cách khắc phục khác nhau. Vì vậy hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một cách làm phù hợp nhất.

Nên mua máy ảnh XT20 hay XT200 của Fujifilm

Cách ăn thâm hụt Calo không tập thể dục

Thực đơn 1500 Calo thuần Việt hàng ngày

dang bai tiktok khong co luot xem

Vì sao đăng bài TikTok không có hiển thị nhiều lượt xem?

Tại sao đăng bài TikTok không có người xem?

Bạn thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video lên TikTok để mọi người có thể xem và tương tác gần nhau hơn. Nhưng nếu video của bạn không thu hút được nhiều lượt xem từ mọi người thì có thể là do một trong những nguyên nhân sau:

  • Giới hạn quyền riêng tư khi đăng tải hình ảnh
  • Tài khoản TikTok vừa được tạo
  • Nội dung đăng tải được sao chép và không có gì đặc sắc
  • Video hình ảnh đăng tải bị vỡ nét, không kích thích người xem

Hướng dẫn chi tiết cách cày view TikTok bằng phần mềm trên máy tính

4+ cách khắc phục tình trạng đăng bài TikTok không có nhiều lượt view

Sau khi đã tìm được nguyên nhân hãy xem ngay các cách khắc phục tương ứng dưới đây:

1. Chỉnh sửa quyền riêng tư khi đăng tải hình ảnh, video

Trong một số trường hợp nếu lỡ để chế độ riêng tư là bạn bè và chỉ mình tôi thì sẽ giới hạn lượt xem video của bạn. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào TikTok và bấm chọn dấu (+) ở dưới màn hình
  • Bước 2: Chọn thêm hình ảnh, video mà bạn cần đăng tải
  • Bước 3: Tại Ai có thể xem phim này bấm chọn Mọi người để hoàn tất
chi tiet cac buoc thuc hien

Chi tiết các bước thực hiện như thế nào?

2. Sáng tạo, cập nhật video với nội dung mới

Nội dung video, hình ảnh đăng tải cũng là một yếu tố giúp những gì bạn đăng tải thu hút nhiều người xem hơn. Bạn có thể thoả sức sáng tạo mà không cần phải sao chép các nội dung của người khác.

Gây ấn tượng ở những giây đầu tiên để giữ chân người xem lâu hơn, đặc biệt video chưa có nội dung hay nên làm ngắn để không gây nhàm chán.

Bạn có thể cập nhật những trend mới nhất ở các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…. để có thể lồng ghép vào các hình ảnh, video của mình sao cho hấp dẫn và thú vị nhất.

Cách hack Follow TikTok và 100.000 tym đơn giản

3. Cài đặt chất lượng hình ảnh, video tối ưu nhất

Mỗi hình ảnh mà bạn đã đăng trên trang cá nhân TikTok cần tối ưu về chất lượng hình ảnh trước khi thực hiện đăng tải. Tránh trường hợp hình ảnh bị mờ, vỡ nét tạo cảm giác khó chịu cho người xem.

Vì theo quy định của TikTok người dùng phải xem video từ 3 đến 4 giây mới được tính là một lượt xem. Vì vậy nếu người dùng nhấn vào video của bạn mà thấy chất lượng video không tốt và thoát ra ngay thì sẽ không được tính là 1 lượt xem.

4. Chăm sóc tài khoản TikTok của mình

Vì thời gian truy cập TikTok của bạn không nhiều cũng như số lượng bạn bè còn giới hạn đã làm những hình ảnh bạn đăng tải không tiếp cận được quá nhiều người xem.

Cách khắc phục rất đơn giản:

  • Mỗi ngày lướt TikTok 10-15 phút để cập nhật thông tin
  • Thường xuyên tương tác và kết bạn với những người mới trên TikTok

Tìm hiểu kho nhạc TikTok không bản quyền thoả sức sáng tạo

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn biết được nguyên nhân vì sao đăng bài TikTok không có nhiều người xem và các cách khắc phục tương ứng. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thật vui vẻ nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ